remvn.com - Tên miền "Rèm VN" đã chuyển nhượng

Thứ bảy - 01/10/2011 09:05
Rèm Việt Nam (www.remvn.com) Người sở hữu tên miền đại diện nhóm ngành được mặc nhiên coi là Lớn, là Thức thời, là Có tiền hơn hẳn những người khác.Một hệ thống online cung cấp đầy đủ cho khách hàng của bạn kiến thức, sản phẩm mới.
Rèm VN - remvn.com bạn hoàn toàn nhận được sự tin tưởng của khách hàng, do đây là tên miền đỉnh, mà khó có tên miền nào cùng lĩnh vực so sánh được.

Không những thế, với cách đánh giá của các công cụ tìm kiếm, thì sở hữu tên miền đẹp cũng có nghĩa là bạn có cơ hội được tìm thấy trên cùng trên Google, Yahoo, Bing với các từ khóa liên quan như: Màn cửa, man cua, rèm cửa, rem cua...

Rèm VN - remvn.com - Bạn đang xây nhà mới hay trang trí lại nội thất ? Bạn đang muốn decor văn phòng công ty ? Khó khăn thường gặp với các chủ đầu tư là việc chọn được một nhà cung cấp chuyên nghiệp để tư vấn cho việc chọn lựa màu sắc, chất liệu vải, kiểu dáng của sofa, màn cửa, ra giường kết hợp với màu giấy dán tường , sơn tường, sàn nhà … sao cho căn nhà hay văn phòng tạo được phong cách riêng mang cá tính của chủ nhân. Mang lại cảm giác mới lạ sang trọng ? Đề cao sự tinh khiết tươi mát hay thể hiện sự sôi động của nhịp sống hiện đại ? Đối với văn phòng công ty, quán cafe, quán kem, việc chọn hệ thống màn cửa , sofa về kiểu dáng, chất liệu sao cho văn phòng có cá tính, có phong cách hiện đại, chuyên nghiệp ?. Web đang chờ đón người chủ của nó, rất HOT. Bạn muốn sở hữu website như thế không?

Rèm VN - remvn.com - Người sở hữu tên miền đại diện nhóm ngành được mặc nhiên coi là Lớn, là Thức thời, là Có tiền hơn hẳn những người khác.Một hệ thống online cung cấp đầy đủ cho khách hàng của bạn kiến thức, sản phẩm mới.

Tên Miền www.remvn.com được chuyển giao cho Công ty Rèm Hoàng Anh từ ngày 01/10/2011 với giá trị chuyển nhượng: 400 USD

 

Tác giả bài viết: www.remvn.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
đặt mua tên miền

Sự phát triển mạnh mẽ của Internet đã làm thay đổi bộ mặt của toàn thế giới. Cơ hội và thách thức luôn luôn song hành cùng với nhau, bạn đã chuẩn bị những gì cho mình? Bạn cần thiết kế một trang web để bán hàng? Bạn cần thiết kế web giới thiệu về công ty, sản phẩm của mình? Bạn cần tìm đối tác thiết kế website chuyên nghiệp?