vanphongvn.com - Văn Phòng Việt Nam

Thứ bảy - 01/10/2011 09:04
Hơn 26 triệu lượt liên kết cho từ khóa “ văn phòng” là một con số không hề nhỏ. Điều này khiến không ít doanh nghiệp nghĩ đến việc sở hữu những domain đẹp và gần gũi nhất với từ khóa kể trên như vanphongvn.com.
Dễ đọc, dễ nhớ, có tính gợi cao - đó là những ưu điểm dễ nhận thấy nhất ở  vanphongvn.com . Không chỉ thu hút cộng đồng bằng những ưu điểm đó, vanphongvn.com còn “lấy lòng” khách hàng bằng tính đại diện cao từ chính tên miền này, để những ai đã một lần tiếp cận đều không thể từ chối tin rằng vanphongvn.com là một địa chỉ uy tín, một doanh nghiệp đầu ngành. Bên cạnh những lợi thế lớn kể trên, vanphongvn.com còn chinh phục thị trường bằng khả năng xuất hiện thường xuyên tại top 10 trên các trang tìm kiếm - vị trí dành cho các “đại gia” và cũng là cơ hội quảng bá tốt nhất đối với doanh nghiệp. Đặc biệt, đuôi miền thương mại quốc tế “dot com” sẽ góp phần không nhỏ trong việc quảng bá tên tuổi, bảo vệ thương hiệu khỏi những ảnh hưởng từ sự cạnh tranh không lành mạnh.

Văn phòng Việt Nam – vanphongvn.com thích hợp làm “trang nhà” cho các đơn vị kinh doanh phần mềm quản lý văn phòng, văn phòng trực tuyến hoặc các dịch vụ liên quan...

Tác giả bài viết: www.vanphongvn.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Công ty Tên Miền APM Domain
đặt mua tên miền

Sự phát triển mạnh mẽ của Internet đã làm thay đổi bộ mặt của toàn thế giới. Cơ hội và thách thức luôn luôn song hành cùng với nhau, bạn đã chuẩn bị những gì cho mình? Bạn cần thiết kế một trang web để bán hàng? Bạn cần thiết kế web giới thiệu về công ty, sản phẩm của mình? Bạn cần tìm đối tác thiết kế website chuyên nghiệp?