Sức khỏe Việt - suckhoeviet.com

Thứ sáu - 12/08/2011 12:12
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sức khỏe Việt - suckhoeviet.com.Khi đời sống vật chất trở nên dư dã thì vấn đề giữ gìn sức khỏe – vốn quý nhất của con người – được quan tâm nhiều hơn.
Chính vì thế mà có đến hơn 5 triệu lượt liên kết cho từ khóa “sức khỏe Việt” được liệt kê trên các công cụ tìm kiếm – một con số tương đối lớn, đủ để cho thấy sự quan tâm của cộng đồng đối với lĩnh vực này. Đây cũng là cơ hội để những ai sở hữu tên miền đẹp suckhoeviet.com có thể tận dụng tối đa hiệu quả quảng bá của kênh truyền thông internet.
Trùng khớp với các từ khóa “hot” như “sức khỏe Việt”, “suc khoe viet”, “suckhoeviet”…, suckhoeviet.com thường xuyên có cơ hội chiếm hữu những vị trí top 10 trên các trang tìm kiếm. Đây là con đường ngắn nhất để đơn vị sở hữu giusuckhoe.com tiếp cận độc giả/khách hàng mục tiêu và quảng bá thương hiệu đến đông đảo cộng đồng. Giusuckhoe.com cũng đem lại lợi thế lớn cho doanh nghiệp sở hữu trong việc định vị thương hiệu bằng ưu thế của domain mang tính đại diện cao và đuôi miền thương mại quốc tế “dot com”. Hai yếu tố này là căn cứ để độc giả/khách hàng tin tưởng rằng đây là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy… Ngoài ra, sự ngắn gọn, dễ đọc, dễ nhớ, giàu sức gợi… của tên miền này còn là những yếu tố bổ trợ không thể thiếu cho doanh nghiệp sở hữu trong việc tạo dấu ấn trong lòng khách hàng, để họ luôn nhớ và lựa chọn suckhoeviet.com đầu tiên mỗi khi có nhu cầu.

Sức khỏe Việt - suckhoeviet.com thích hợp để xây dựng thành các website về y học, sức khỏe, đặc biệt phù hợp làm “trang nhà” cho những doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm, dịch vụ y tế…

Tác giả bài viết: www.suckhoeviet.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Công ty Tên Miền APM Domain
đặt mua tên miền

Sự phát triển mạnh mẽ của Internet đã làm thay đổi bộ mặt của toàn thế giới. Cơ hội và thách thức luôn luôn song hành cùng với nhau, bạn đã chuẩn bị những gì cho mình? Bạn cần thiết kế một trang web để bán hàng? Bạn cần thiết kế web giới thiệu về công ty, sản phẩm của mình? Bạn cần tìm đối tác thiết kế website chuyên nghiệp?