Sản Phẩm Việt Nam - www.sanphamvn.com

Thứ bảy - 01/10/2011 10:23
Nếu đang ấp ủ mong muốn xây dựng một danh bạ “khổng lồ” cho các website sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực thì websanpham.com là tên miền bạn nên nghĩ đến và cần tranh thủ cơ hội để được sở hữu nó.

Tính đại diện cao, phạm vi giới hạn nội dung rộng, sanphamvn.com là lựa chọn thích hợp cho những ý tưởng kinh doanh lớn. Không chỉ vậy, 10 ký tự của tên miền này sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong việc quảng bá tên tuổi, khuếch trương thương hiệu bằng cách thường xuyên xuất hiện tại vị trí top 10 trên các trang tìm kiếm. sanphamvn.com thực hiện được điều này nhờ khả năng trùng khớp cao với các từ khóa tìm kiếm liên quan như “web sản phẩm”, “web san pham”, “websanpham”… Hơn nữa, việc quảng bá còn được sanphamvn.com phát huy triệt để nhờ tác động từ những tố chất của một tên miền đẹp: tính ngắn gọn, dễ đọc, dễ nhớ, giàu sức gợi… Ngoài ra, ưu thế của domain thương mại quốc tế “dot com” cũng là một trong những yếu tố không thể không kể đến khi nói về sanphamvn.com.

Sanphamvn.com là domain thích hợp để doanh nghiệp xây dựng thành trang danh bạ cho các website sản phẩm thuộc mọi ngành nghề, hoặc giới hạn hẹp hơn, doanh nghiệp có thể biến Sản phẩm Việt Nam - sanphamvn.com thành website trưng bày sản phẩm của riêng đơn vị mình…

Tác giả bài viết: www.sanphamvn.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Công ty Tên Miền APM Domain
đặt mua tên miền

Sự phát triển mạnh mẽ của Internet đã làm thay đổi bộ mặt của toàn thế giới. Cơ hội và thách thức luôn luôn song hành cùng với nhau, bạn đã chuẩn bị những gì cho mình? Bạn cần thiết kế một trang web để bán hàng? Bạn cần thiết kế web giới thiệu về công ty, sản phẩm của mình? Bạn cần tìm đối tác thiết kế website chuyên nghiệp?