Khu du lịch - khudulich.net

Thứ sáu - 12/08/2011 10:25
Khu du lịch - khudulich.net . Trên dải đất Việt Nam hình chữ S, không thiếu những khu du lịch nổi tiếng. Tuy nhiên, việc “đánh bóng” cho những tên tuổi ấy được sáng lên để thu hút sự chú ý của khách du lịch trong và ngoài nước vẫn còn là điều xa lạ với nhiều người kinh doanh ngành dịch vụ không khói này.
Nếu so sánh giữa số lượng “khu du lịch” online và con số khu du lịch trên thực tế thì quả là một sự chênh lệch lớn. Trong số hàng triệu kết quả tìm kiếm cho từ khóa “khu du lịch”, những địa chỉ thực sự là “khu du lịch” chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay.

Để các khu du lịch phát triển xứng tầm với sự phát triển chung của ngành du lịch Việt Nam, việc xây dựng cho nó một website chuyên nghiệp là điều cần thiết. Và quan trọng hơn, website ấy phải mang cái tên thật chuẩn xác và thu hút, thật giàu sức gợi và có tính đại diện cao. Cái tên ấy phải làm thay được những công cụ quảng bá khác, để tên tuổi của những làng du lịch có cơ hội tiếp cận thật nhiều khách hàng tiềm năng. Cái tên ấy phải đủ sức gợi nhớ, để mỗi khi có nhu cầu, lập tức người ta nghĩ ngay đến nó. Và có lẽ, không lựa chọn nào tốt hơn khudulich.net.

Nếu ai đó hỏi tại sao bạn lại chọn khudulich.net để phát triển ý tưởng kinh doanh của mình, thì thật đơn giản để giải thích và chứng minh cho họ thấy tính ưu việt mà tên miền này mang lại. Không chỉ đẹp và chính xác với lĩnh vực kinh doanh của bạn, khudulich.net còn thể hiện tính đại diện cao. Dù chỉ là chủ một khu du lịch và muốn quảng bá hình ảnh của đơn vị mình, hay quy mô hơn, bạn muốn tạo “sân chơi” riêng cho tất cả các khu du lịch nổi tiếng trong cả nước, thì khudulich.net vẫn rất phù hợp. Ngoài những ưu điểm đó, khudulich.net còn giữ vị thế của một tên miền cấp cao khi khách hàng tìm kiếm thông tin về “khu du lịch”, “du lịch”…, khudulich.net sẽ nghiễm nhiên chiếm vị trí đầu trong các trang kết quả. Từ những đặc điểm nổi trội đó, khudulich.net sẽ giúp bạn chứng minh quyết định của mình là đúng đắn khi liên tục mang lại những hiệu quả kinh doanh bất ngờ.


Tác giả bài viết: www.khudulich.net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Công ty Tên Miền APM Domain
đặt mua tên miền

Sự phát triển mạnh mẽ của Internet đã làm thay đổi bộ mặt của toàn thế giới. Cơ hội và thách thức luôn luôn song hành cùng với nhau, bạn đã chuẩn bị những gì cho mình? Bạn cần thiết kế một trang web để bán hàng? Bạn cần thiết kế web giới thiệu về công ty, sản phẩm của mình? Bạn cần tìm đối tác thiết kế website chuyên nghiệp?