Đào tạo Việt - daotaoviet.com

Thứ năm - 11/08/2011 18:07
Đào tạo Việt - daotaoviet.com. Hơn 360 triệu liên kết cho từ khóa “đào tạo” là con số khổng lồ không chỉ nói lên mức độ quan tâm của cộng đồng đối với lĩnh vực này mà còn là lời giải thích tại sao tên miền gần gũi nhất với nó – daotaoviet.com - có thể trở thành cái tên cực “hot”.

Vô cùng ngắn gọn, chỉ với 6 ký tự, lại dễ đọc, dễ nhớ, nên daotaoviet.com luôn hiện diện trong tiềm thức độc giả, để bất kỳ khi nào có nhu cầu, cái tên này luôn được gợi nhớ đầu tiên. Không chỉ vậy, khách hàng, độc giả còn tin tưởng tuyệt đối vào daotaoviet.com như một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy, một tên tuổi đầu ngành... do tên miền này mang tính đại diện và sức gợi cao. Đặc biệt, nhờ trùng khớp với những từ khóa liên quan như “đào tạo viết”, “dao tao viet”, “daotaoviet”... nên daotaoviet.com thường xuyên chiếm giữ được vị trí top 10 trên các trang tìm kiếm, giúp doanh nghiệp vừa tiếp cận đúng đối tượng độc giả, khách hàng mục tiêu, vừa quảng bá rộng rãi tên tuổi đến khắp cộng đồng.

Đào tạo Việt - daotaoviet.com thích hợp xây dựng “trang nhà” cho các tổ chức đào tạo, dạy nghề, hướng nghiệp...

 

Tác giả bài viết: www.daotaoviet.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Công ty Tên Miền APM Domain
đặt mua tên miền

Sự phát triển mạnh mẽ của Internet đã làm thay đổi bộ mặt của toàn thế giới. Cơ hội và thách thức luôn luôn song hành cùng với nhau, bạn đã chuẩn bị những gì cho mình? Bạn cần thiết kế một trang web để bán hàng? Bạn cần thiết kế web giới thiệu về công ty, sản phẩm của mình? Bạn cần tìm đối tác thiết kế website chuyên nghiệp?