Thiết kế 24 - thietke24.com

Thứ sáu - 12/08/2011 14:31
Thiết kế 24 - thietke24.com

Thiết kế 24 - thietke24.com

Thiết kế 24 - thietke24.com. Thiết kế đang là ngành thời thượng và sự cạnh tranh giữa những người trong cuộc quả là khốc liệt. Một trong những bí quyết giành ưu thế trên thị trường này chính là tốc độ, bởi ngoài nhu cầu chất lượng sản phẩm, nhu cầu được thiết kế nhanh còn là một trong số những đòi hỏi quan trọng của các “thượng đế” ngày nay.
Hơn 5 triệu liên kết cho từ khóa “thiết kế nhanh” đã nói lên điều đó. Nhưng, chất lượng sản phẩm, tốc độ dịch vụ cũng chưa hẳn đã là tất cả những gì bạn cần cho cuộc cạnh tranh giành thị trường này. Hai thứ ấy sẽ không còn là bí quyết của riêng bạn một khi tất cả các đối thủ cạnh tranh đều sở hữu nó. Chỉ có duy nhất một cách là chọn lối đi riêng, chọn chiếc chìa khóa duy nhất mà không người thứ hai nào có được. Chiếc chìa khóa ấy chẳng gì khác hơn là một tên miền đẹp, độc đáo và dĩ nhiên là duy nhất!

Muốn làm chủ thị trường thiết kế, muốn thu phục lòng tin nơi khách hàng, không còn cách nào khác là bạn phải sở hữu ngay tên miền đại diện cho nhóm ngành này. Bởi có như thế, khách hàng mới tin tưởng bạn như một nhà cung cấp lớn, uy tín, quy mô. Không chỉ vậy, tên miền mà bạn lựa chọn còn phải đảm bảo tính ngắn gọn, dễ nhớ và trùng khớp cao với những từ khóa tìm kiếm quen thuộc như “thiet ke 24”, “thiet ke 24”, “thietke24”… Xem xét, so sánh các tên miền khả dĩ, dường như chỉ có duy nhất  thietke24.com là xứng đáng, phù hợp nhất.

Với tất cả những ưu thế của một tên miền đẹp, thietke24.com sẽ dễ dàng giúp website của bạn vượt qua các đối thủ cạnh tranh để giành những vị trí hàng đầu trên các trang tìm kiếm. Không chỉ “kẻ chiến bại” phải ngưỡng mộ trước bạn mà khách hàng cũng sẽ dành cho bạn niềm tin tuyệt đối vào một nhà cung cấp uy tín, tầm cỡ. Nhờ đó, con đường đi đến thành công của bạn được rút ngắn lại đến mức tôi đa có thể, giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và hạn chế cả nỗi lo lắng trước một cuộc chiến cạnh tranh đầy khốc liệt.

Có lẽ không ai thích đi trên những con đường quá dài và nhiều mối nguy hiểm, nếu họ có lựa chọn khác là một con đường ngắn và an toàn hơn. Bạn cũng vậy? Là một nhà kinh doanh thiết kế nhanh, có lẽ bạn cũng không muốn bỏ ra quá nhiều thời gian và chi phí để đổi lấy những kết quả còn quá xa vời? Vậy thì đừng chần chờ, hãy chọn ngay Thiết kế 24 - thietke24.com. làm phương tiện hỗ trợ cho những kế hoạch kinh doanh thần tốc của bạn!

Tác giả bài viết: www.thietke24.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Công ty Tên Miền APM Domain
đặt mua tên miền

Sự phát triển mạnh mẽ của Internet đã làm thay đổi bộ mặt của toàn thế giới. Cơ hội và thách thức luôn luôn song hành cùng với nhau, bạn đã chuẩn bị những gì cho mình? Bạn cần thiết kế một trang web để bán hàng? Bạn cần thiết kế web giới thiệu về công ty, sản phẩm của mình? Bạn cần tìm đối tác thiết kế website chuyên nghiệp?