Sim thẻ việt nam - simcardvn.net

Thứ sáu - 12/08/2011 12:02
Cùng với sự ra đời ào ạt “như nấm sau mưa” của các mạng di động là việc nở rộ những đơn vị kinh doanh mặt hàng sim thẻ. Có thể nói, mua bán sim thẻ vẫn đang là một ngành béo bở, nhưng việc cạnh tranh cũng không kém phần khốc liệt. Muốn tồn tại, ngoài quan tâm đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ, các doanh nghiệp cần có bí quyết riêng. Và không gì hiệu quả, tiết kiệm hơn việc sở hữu một tên miền đẹp, phù hợp như simcardvn.net.

Ngắn gọn, dễ đọc, dễ nhớ, simcardvn.net không khó để tạo ấn tượng cho khách hàng ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên và dễ dàng đi sâu vào tiềm thức để họ luôn nhớ và chọn simcardvn.net bất kỳ khi nào có nhu cầu. 9 ký tự của simcardvn.net còn tạo cơ hội tốt để doanh nghiệp quảng bá tên tuổi và tiếp cận khách hàng mục tiêu bằng cách xuất hiện thường xuyên tại vị trí top 10 trên các trang tìm kiếm. simcardvn.net giữ được chiếc “chìa khóa” này nhờ khả năng trùng khớp cao với hầu hết những từ khóa liên quan như “sim card”, “simcard”,… Ngoài ra, simcardvn.net còn thu hút được sự quan tâm của khách hàng bằng ưu thế của tên miền mang tính đại diện cao, để họ luôn hình dung về simcardvn.net như một địa chỉ lớn, uy tín.

 Sim thẻ việt nam - simcardvn.net sẽ phát huy tốt ưu thế của mình nếu được dùng để xây dựng thành cửa hàng, siêu thị sim thẻ online, danh bạ các nhà cung cấp sim thẻ…


Tác giả bài viết: www.simcardvn.net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Công ty Tên Miền APM Domain
đặt mua tên miền

Sự phát triển mạnh mẽ của Internet đã làm thay đổi bộ mặt của toàn thế giới. Cơ hội và thách thức luôn luôn song hành cùng với nhau, bạn đã chuẩn bị những gì cho mình? Bạn cần thiết kế một trang web để bán hàng? Bạn cần thiết kế web giới thiệu về công ty, sản phẩm của mình? Bạn cần tìm đối tác thiết kế website chuyên nghiệp?