Nét đẹp du lịch - netdepdulich.com

Thứ bảy - 01/10/2011 09:56
Nét đẹp du lịch - netdepdulich.com . Ngành du lịch tại Việt Nam chính thức có mặt khi Quốc trưởng Bảo Đại cho lập Sở Du lịch Quốc gia ngày 5/6/1951. Việt Nam, với tiềm năng du lịch đa dạng, phong phú và là điểm đến nổi tiếng của thế giới, có đủ các yếu tố để phát triển ngành du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.

Tuy nhiên, trong bối cảnh ngành du lịch gặp khó khăn theo tình hình suy thoái kinh tế thế giới, thì việc tìm những hướng đi mới để khắc phục là điều nên làm. Ngoài đổi mới, phát triển chất lượng dịch vụ, các đơn vị kinh doanh ngành công nghiệp không khói này cần chú ý đến công tác quảng bá, đặc biệt nên chú trọng kênh truyền thông internet. Khảo sát cho thấy, con số những doanh nghiệp “có tiếng” trong ngành du lịch trên thực tế luôn cao hơn số lượng website uy tín, tin cậy được tìm thấy trong số gần 4 triệu kết quả tìm kiếm cho từ khóa “nét đẹp du lịch”. Điều này nói lên rằng, doanh nghiệp du lịch Việt Nam chưa thật sự nhận rõ tầm quan trọng của internet và sức lan tỏa rộng của phương tiện quảng cáo hữu ích này.

Hoạt động trong lĩnh vực du lịch hay đang dự định tham gia vào ngành dịch vụ này, bạn có muốn tên tuổi mình “chìm nghỉm” như hàng trăm cái tên “vô danh” khác? Bạn có muốn bỏ qua những cơ hội được tiếp cận khách hàng tiềm năng chỉ vỉ không thê đánh bại các đối thủ khác để tiến lên vị trí hàng đầu trên các trang tìm kiếm? Bạn có muốn góp phần làm cho ngành du lịch nước nhà phát triển một cách “èo uột” bởi sự thiếu chuyên nghiệp? Tin rằng đã có ý tưởng kinh doanh, bạn sẽ không muốn những điều bất cập như thế tồn tại. Vậy thì hãy khởi động những dự định của mình từ việc làm đầu tiên và quan trọng nhất: chọn một tên miền thật phù hợp để xây dựng trang tin cho đơn vị mình.

Netdepdulich.com có lẽ không phải là gợi ý tồi. Dù bạn có thật sự dự định xây dựng một trang tin tổng hợp về những nét đẹp du lịch hay chỉ đơn giản là chuyển tải thông tin của riêng đơn vị mình, thì việc sở hữu netdepdulich.com là thật sự cần thiết. Netdepdulich.com sẽ dễ dàng lọt vào “mắt xanh” của người tìm kiếm với các từ khóa “nét đẹp du lịch”, “net dep du lich”, “du lịch”… nhờ sự trợ giúp của hiệu ứng domain key. Đồng thời, với tính đại diện cao, netdepdulich.comsẽ khoát lên webstie của bạn “chiếc áo hoàng bào” để độc giả/khách hàng dành cho bạn ánh nhìn tin cậy, và họ sẽ tìm đến bạn, đặt lòng tin vào dịch vụ của đơn vị bạn như một doanh nghiệp quy mô, tầm cỡ và uy tín. Các đối thủ, lúc ấy chỉ còn biết ngưỡng mộ khả năng chinh phục của bạn, bởi họ không còn là “kỳ thủ” đáng gờm khi vũ khí lợi hại nhất đã nằm trong tay bạn.

“Vũ khí” netdepdulich.com chỉ có một, và cơ hội sở hữu cũng là duy nhất. Hãy là người đầu tiên và duy nhất chiến thắng trong trận chiến kinh doanh này bằng cách gọi ngay cho chúng tôi để giành lấy Nét đẹp du lịch - netdepdulich.com.

Tác giả bài viết: www.netdepdulich.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Công ty Tên Miền APM Domain
đặt mua tên miền

Sự phát triển mạnh mẽ của Internet đã làm thay đổi bộ mặt của toàn thế giới. Cơ hội và thách thức luôn luôn song hành cùng với nhau, bạn đã chuẩn bị những gì cho mình? Bạn cần thiết kế một trang web để bán hàng? Bạn cần thiết kế web giới thiệu về công ty, sản phẩm của mình? Bạn cần tìm đối tác thiết kế website chuyên nghiệp?