Khu đô thị - khudothi.net.

Thứ sáu - 12/08/2011 10:25
Khu đô thị - khudothi.net. Đô thi Việt Nam, tuy đã có nhiều phát triển, biến đổi, song vẫn còn đó những vấn đề tồn đọng. Xây dựng một diễn đàn, một trạm thông tin dành riêng cho đô thị Việt Nam để nó có thể cất lên tiếng nói trước cộng đồng, thiết nghĩ cũng là điều nên làm. Tên miền đẹp khudothi.net sẽ giúp ý tưởng đó hiện thực hóa một cách thuận lợi.

Trùng khớp với những từ khóa liên quan như “khu đô thị”, “khu do thi ”, “khudothi”..., khudothi.net sẽ thường xuyên vượt qua hàng chục triệu liên kết khác để luôn có mặt tại top 10 trên các trang tìm kiếm - vị trí đắc địa để website sở hữu domain này luôn có cơ hội xuất hiện trước độc giả, khách hàng mục tiêu cũng như quảng bá tên tuổi khắp cộng đồng. Đặc biệt, tính đại diện cao của khudothi.net càng góp phần giúp cho website có chỗ đứng vững chắc trong lòng độc giả, để họ tin tưởng rằng đây chính là địa chỉ uy tín, tên tuổi lớn. Sự ngắn gọn, dễ nhớ, nhiều sức gợi... là các đóng góp không nhỏ trên bước đường chinh phục thành công của website khudothi.net.

Khu đô thị - khudothi.net thích hợp xây dựng thành website, trạm thông tin, diễn đàn chuyên về đô thị Việt Nam. Tên miền này cũng có thể là “trang nhà” của các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản...

Tác giả bài viết: www.khudothi.net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Công ty Tên Miền APM Domain
đặt mua tên miền

Sự phát triển mạnh mẽ của Internet đã làm thay đổi bộ mặt của toàn thế giới. Cơ hội và thách thức luôn luôn song hành cùng với nhau, bạn đã chuẩn bị những gì cho mình? Bạn cần thiết kế một trang web để bán hàng? Bạn cần thiết kế web giới thiệu về công ty, sản phẩm của mình? Bạn cần tìm đối tác thiết kế website chuyên nghiệp?