Hiệp hội Doanh nghiệp 247 - doanhnghiep247.com

Thứ sáu - 12/08/2011 09:25
Hiệp hội Doanh nghiệp 247 - doanhnghiep247.com. Một doanh nghiệp muốn tạo dựng thương hiệu không thể bỏ qua vai trò quan trọng của quảng cáo.
Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của internet, ngày nay, dịch vụ quảng cáo trực tuyến ra đời và đang dần chiếm lĩnh thị trường, mở ra những cơ hội kinh doanh béo bở cho không ít doanh nghiệp. Nếu bạn muốn tham gia vào thị trường này nhưng e ngại rằng số đối thủ khổng lồ sẽ ngăn cản bước tiến của bạn, thì tên miền đẹp doanhnghiep247.com sẽ là “vũ khí” đầu tiên mà bạn nên sở hữu để có thể đĩnh đạc bước chân vào sân chơi hấp dẫn này.

Hiện tại,doanhnghiep247.com chưa phải là cái tên quá “hot”, nhưng chắc chắn, bằng những ưu điểm vượt trội của một tên miền đẹp, đồng thời lại phù hợp với xu hướng phát triển tất yếu của ngành quảng cáo, không lâu nữa, đây sẽ là domain “nóng bỏng” dưới sự săn lùng của giới kinh doanh. Mang tính đại diện và sức gợi cao, doanhnghiep247.com trước hết “lấy lòng” khách hàng bằng sức mạnh nội tại đó, khiến bất kỳ ai dù chỉ một lần tiếp cận cũng khó có thể không tin rằng đây là địa chỉ uy tín, doanh nghiệp đầu ngành, thương hiệu lớn... Ngoài ra, doanhnghiep247.com còn là công cụ quảng bá hữu ích cho doanh nghiệp sở hữu nhờ đuôi miền thương mại quốc tế “dot com” - “anh cả” trong các loại đuôi miền. Đặc biệt, khả năng trùng khớp cao với nhiều từ khóa liên quan như “doanh nghiệp”, “doanh nghiep 247”, “doanhnghiep247”... còn giúp doanhnghiep247.com thường xuyên xuất hiện tại top 10 trên các trang tìm kiếm để vừa tiếp cận khách hàng mục tiêu, vừa quảng bá thương hiệu.

Hiệp hội Doanh nghiệp 247 - doanhnghiep247.com thích hợp với các doanh nghiệp ngành quảng cáo – marketing.

Tác giả bài viết: www.doanhnghiep247.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Công ty Tên Miền APM Domain
đặt mua tên miền

Sự phát triển mạnh mẽ của Internet đã làm thay đổi bộ mặt của toàn thế giới. Cơ hội và thách thức luôn luôn song hành cùng với nhau, bạn đã chuẩn bị những gì cho mình? Bạn cần thiết kế một trang web để bán hàng? Bạn cần thiết kế web giới thiệu về công ty, sản phẩm của mình? Bạn cần tìm đối tác thiết kế website chuyên nghiệp?