Du lịch Việt Nam châu Á - vietnamasiatours.com

Thứ bảy - 13/08/2011 09:25
Du lịch Việt Nam châu Á - vietnamasiatours.com. Năm 2011 vừa qua có thể coi là một năm thành công của ngành du lịch Việt Nam cũng như châu Á khi tổ chức NewOpenWorld công bố danh sách bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới mới trong đó có tới 4 địa danh thuộc về châu Á. Đặc biệt hơn khi Vịnh Hạ Long của nước ta cũng có mặt trong danh sách này.
Đây chính là cơ hội để các Doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Du lịch  mở rộng các tour du lịch ra các nước châu Á và quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam tới bạn bè năm châu. Nhưng để thực hiện được điều đó, cách nhanh nhất và hiệu quả nhất là dùng sức mạnh của Công nghệ thông tin để quảng bá hình ảnh. Trang web Du lịch Việt Nam châu Á - vietnamasiatours.com ra đời chắc chắn sẽ đáp ứng tốt yêu cầu của bạn.  


Vịnh Hạ Long ( Việt Nam)
 
Với lợi thế là tên miền tiếng Anh, vietnamasiatours.com dễ dàng tiếp cận với các du khách nước ngoài và cũng không quá khó để người dân Việt Nam hiểu được ý nghĩa của tên miền này. Hơn nữa, với hiệu ứng domin key, các từ khóa tìm kiếm như : vietnam asia tours, vietnamasiatours,... luôn hiện lên top đầu các công cụ tìm kiếm Google, Bring, Opera giúp trang web của bạn được nhiều người biết đến. Sức mạng của vietnamasiatours.com còn thể hiện ở việc sở hữu đuôi tên miền quốc tế "dot com" - sự đảm bảo chắc chắn đối với các khách hàng.
Sở hữu tên miền vietnamasiatours.com chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng khi đây chính là cỗ máy kiếm tiền của bạn.

Tác giả bài viết: www.vietnamasiatours.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Công ty Tên Miền APM Domain
đặt mua tên miền

Sự phát triển mạnh mẽ của Internet đã làm thay đổi bộ mặt của toàn thế giới. Cơ hội và thách thức luôn luôn song hành cùng với nhau, bạn đã chuẩn bị những gì cho mình? Bạn cần thiết kế một trang web để bán hàng? Bạn cần thiết kế web giới thiệu về công ty, sản phẩm của mình? Bạn cần tìm đối tác thiết kế website chuyên nghiệp?