Doanh nhân - doanhnhan365.com

Thứ sáu - 12/08/2011 09:26
Doanh nhân - doanhnhan365.com. Doanh nghiệp Việt Nam ra đời ngày càng nhiều, song song đó là sự lớn mạnh của đội ngũ doanh nhân nước nhà.

Dường như các tạp chí, website, diễn đàn… dành cho giới doanh nhân chưa thật sự tạo nên sân chơi đủ lớn để bắt kịp với tốc độ phát triển đó. tên miền doanhnhan365.com xuất hiện lúc này là vô cùng “hợp thời” và chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng, mang lại cho chủ sở hữu của nó những thành công trên cả mong đợi.


 

“Bắt” đúng tâm lý tìm kiếm của người dùng internet bằng “bí quyết” là sự trùng khớp cao với nhiều từ khóa liên quan như “doanh nhân 365”, “doanh nhan 365”, “doanhnhan365”…, doanhnhan365.com sẽ thường xuyên có mặt tại top 10 trên các trang tìm kiếm để vừa tiếp cận chính xác đối tượng khách hàng mục tiêu, vừa quảng bá tên tuổi khắp cộng đồng. Tiếp cận được khách hàng là một lợi thế lớn, song, doanhnhan365.com không dừng lại ở đó mà còn tiếp tục “lấy lòng” họ bằng uy tín của tên miền mang tính đại diện cao và giàu sức gợi, để không ai có thể phủ nhận doanhnhan365.com là địa chỉ uy tín, doanh nghiệp đầu ngành, thương hiệu tầm cỡ… Cùng với những ưu điểm lớn đó, doanhnhan365.com còn tấn công, chiếm lĩnh thị trường một cách đầy tự tin nhờ đuôi miền thương mại quốc tế “dot com” – “anh cả” trong các loại đuôi miền. Chinh phục thị trường bằng nhiều “mũi tiến công” như thế, chắc chắn chiến thắng sẽ nằm gọn trong tay chủ sở hữu domain này.

Doanh nhân - doanhnhan365.com thích hợp để xây dựng trạm thông tin, diễn đàn… dành cho giới doanh nhân.

Tác giả bài viết: www.doanhnhan365.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Công ty Tên Miền APM Domain
đặt mua tên miền

Sự phát triển mạnh mẽ của Internet đã làm thay đổi bộ mặt của toàn thế giới. Cơ hội và thách thức luôn luôn song hành cùng với nhau, bạn đã chuẩn bị những gì cho mình? Bạn cần thiết kế một trang web để bán hàng? Bạn cần thiết kế web giới thiệu về công ty, sản phẩm của mình? Bạn cần tìm đối tác thiết kế website chuyên nghiệp?