Bóng đá Việt Nam - footballvietnam.com

Thứ sáu - 12/08/2011 09:39
Bóng đá Việt Nam - footballvietnam.com. Nếu bạn là người yêu thích môn thể thao vua và quan tâm đến bóng đá Việt Nam nhưng đang sinh sống và làm việc tài nước ngoài thì có lẽ vài địa chỉ đáng tin cậy trong số hơn 4 triệu lượt liên kết cho từ khóa “footballvietnam” là chưa đủ để thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm thông tin.
Song, nếu bạn là nhà cung cấp thông tin về lĩnh vực này thì việc vượt qua ngần ấy đối thủ để có thể đứng ở vị trí top 10 quả là không dễ.

Không dễ để có thể “lội ngược dòng” và chiếm những vị trí đình đám trên các trang tìm kiếm nếu bạn không có “bí quyết” gì trong tay. Nhưng thật đơn giản để đứng ở top 10 một khi bạn sở hữu domain đẹp như footballvietnam.com. Ngoài ưu thế của tên miền thương mại quốc tế “dot com”, footballvietnam.com còn thể hiện nhiều tố chất của một domain đẹp: tính đại diện cao; khả năng trùng khớp lớn với các từ khóa tìm kiếm liên quan như “bóng đá việt nam”, footballvietnam”…; dễ đọc; dễ nhớ… Nhờ những yếu tố ấy, footballvietnam.com có thể phát huy tốt hiệu ứng domain key và xuất hiện ở top 10 trên các trang tìm kiếm. Vị trí đắc địa cùng với các ưu điểm khác của footballvietnam.com không chỉ giúp tên tuổi của website mang tên miền này được khuếch tán rộng rãi trên cộng đồng sử dụng internet, mà còn “ghi điểm” thêm cho đơn vị sở hữu footballvietnam.com.

Bóng đá Việt Nam - footballvietnam.com phù hợp để xây dựng thành trạm thông tin về môn thể thao vua, diễn đàn trao đổi về bóng đá quốc tế…


Tác giả bài viết: www.footballvietnam.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Công ty Tên Miền APM Domain
đặt mua tên miền

Sự phát triển mạnh mẽ của Internet đã làm thay đổi bộ mặt của toàn thế giới. Cơ hội và thách thức luôn luôn song hành cùng với nhau, bạn đã chuẩn bị những gì cho mình? Bạn cần thiết kế một trang web để bán hàng? Bạn cần thiết kế web giới thiệu về công ty, sản phẩm của mình? Bạn cần tìm đối tác thiết kế website chuyên nghiệp?