Tại sao sử dụng Môi giới Mua & Bán Tên Miền?

Thứ hai - 26/08/2013 01:23
Môi giới Mua & Bán Tên Miền là sàn giao dịch mua bán website và tên miền uy tín tại Việt Nam. Tại thời điểm này, chưa có nhiều trang website cho phép người mua và người bán có thể giao dịch trực tiếp tên miền và website tại Việt Nam.


Chúng tôi tự hào là sàn giao dịch những tên miền và website có thật do chính chủ nhân sở hửu tên miền hoặc website rao bán. Nếu người rao bán không thể chứng minh quyền sở hửu của tên miền hoặc website, thì tên miền hoặc website đó không bao giờ được xét duyệt lên sàn giao dịch.
 
Phương châm của chúng tôi là vì lợi ích của đối tác, chúng tôi luôn luôn uy tín và tận tâm.
 
Không những tại đây là sàn giao dịch mua bán tên miền và website, nhưng đây cũng có sàn tìm kiếm thông tin đối tác và đầu tư nhằm giúp cho quý khách đạt được kế hoạch thương mại của mình.
 
TẠI SAO SỬ DỤNG MÔI GIỚI MUA & BÁN TÊN MIỀN?


Nếu bạn là người bán:
 
 • Bạn sẽ đăng và rao bán tên miền, hoặc website của bạn vô thời hạn trên Bán Tên Miền.
 • Lượng truy cập vào Bán Tên Miền cao,  do vậy tên miền hoặc website của bạn muốn bán sẽ có cơ hội được nhiều người biết đến.
 • Bạn sẽ có cơ hội nhận được  mức giá cạnh tranh từ những người mua.
 • Chúng tôi sẽ giúp bạn  trong quá trình chuyển nhượng nhanh chóng.
 • Khi thanh toán, bạn sẽ được chúng tôi đứng ra bảo chứng nhằm bảo đảm người mua trả tiền đầy đủ cho bạn. Khi chúng tôi thông báo cho bạn biết người mua đã chuyển tiền, bạn có thể bắt đầu thủ tục chuyển nhượng. Cho đến khi bạn báo cho chúng tôi biết thủ tục chuyển nhượng đã hoàn tất, chúng tôi sẽ chuyển tiền của người mua đến cho bạn trong 48 giờ.

Nếu bạn là người mua:
 
 • Bạn sẽ tìm được hàng trăm, hàng ngàn tên miền và websites bạn thích
 • Bạn có cơ hội trả giá cho tên miền và website bạn muốn mua.
 • Trong thời gian trả giá, bạn và người bán dễ dàng trao đổi thông tin với nhau.
 • Bạn sẽ không tốn khoản lệ phí nào khi sử dụng Môi giới Mua & Bán Tên Miền để mua.
 • Khi bạn đồng ý mua tên miền nào đó, chúng tôi sẽ đứng ra bảo chứng cho việc mua tên miền của bạn, nhằm bảo vệ quyền lợi bạn. Chúng tôi sẽ giữ  số tiền của bạn, cho đến khi việc chuyển nhượng hoàn toàn kết thúc, lúc đó chúng tôi mới chuyển tiền của bạn đến người bán.
 • Môi giới Mua & Bán Tên Miền sẽ đồng hành với bạn trong các giao dịch mua bán để đem sự thành công về cho bạn.Nguồn tin: Bantenmien.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

 
đặt mua tên miền

Sự phát triển mạnh mẽ của Internet đã làm thay đổi bộ mặt của toàn thế giới. Cơ hội và thách thức luôn luôn song hành cùng với nhau, bạn đã chuẩn bị những gì cho mình? Bạn cần thiết kế một trang web để bán hàng? Bạn cần thiết kế web giới thiệu về công ty, sản phẩm của mình? Bạn cần tìm đối tác thiết kế website chuyên nghiệp?