Biểu giá dịch vụ tiếp thị tên miền

Dưới đây là thông tin về giá biểu sử dụng dịch vụ tiếp thị tên miền. Biểu giá này có tham khảo của các webstie cung cấp dịch vụ tương tự tại Việt Nam như Bán Tên Miền.vn

Dịch vụ Rao bán tên miền và website

Nếu bạn muốn rao bán website của mình, đây là nơi tốt để rao bán. Có thể website của bạn đã hoàn thành phát triển hoặc trong giai đoạn phát triển nhưng không muốn tiếp tục quản lý và duy trì, bạn có thể rao bán lại cho người mua có nhu cầu.

Dịch vụ giành lại tên miền

Dịch vụ Tư vấn Mua & Bán tên miền xin đươc giới thiệu tới các bạn một chức năng hoàn toàn mới mà chúng tôi mới phát triển, đó là “Giành lại tên miền” cho doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu.

Tại sao sử dụng Môi giới Mua & Bán Tên Miền?

Môi giới Mua & Bán Tên Miền là sàn giao dịch mua bán website và tên miền uy tín tại Việt Nam. Tại thời điểm này, chưa có nhiều trang website cho phép người mua và người bán có thể giao dịch trực tiếp tên miền và website tại Việt Nam.

 
đặt mua tên miền

Sự phát triển mạnh mẽ của Internet đã làm thay đổi bộ mặt của toàn thế giới. Cơ hội và thách thức luôn luôn song hành cùng với nhau, bạn đã chuẩn bị những gì cho mình? Bạn cần thiết kế một trang web để bán hàng? Bạn cần thiết kế web giới thiệu về công ty, sản phẩm của mình? Bạn cần tìm đối tác thiết kế website chuyên nghiệp?