Thu mua lại tên miền

Thứ hai - 26/08/2013 01:48
Thu mua tên miền là một dịch vụ mới của Ngân hàng Tên Miền. Nếu bạn có một hoặc nhiều tên miền và bạn muốn bán hết, chúng tôi sẽ có thể mua lại tên miền của bạn.

Thu mua tên miền như thế nào?
 
Khi bạn có tên miền cần bán trực tiếp cho Ngân hàngTên Miền, bạn dùng form ở dưới đây để gởi cho chúng tôi tất cả các tên miền bạn muốn bán.
 
Sau khi chúng tôi nhận được thông tin các tên miền của bạn, nếu chúng tôi thấy tên miền nào có khả năng mua. Chúng tôi sẽ cho bạn biết tên miền chúng tôi muốn mua.

Sau đó bạn cần chứng minh bạn là chủ sở hửu tên miền chúng tôi muốn mua, bằng cách tạm thời đổi DNS.

Sau khi bạn đã chứng minh sở hửu, chúng ta sẽ tiến hành thủ tục mua và bán.

Lưu ý: Dịch vụ thu mua tên miền này dành cho bạn nếu bạn muốn bán trực tiếp đến chúng tôi. Đừng sử dụng form này để rao bán tên miền qua sàn giao dịch. Để rao bán qua sàn giao dịch, vui lòng đăng nhập vào tài khỏan của bạn để đăng tên miền cần bán.
 

Nguồn tin: Bantenmien.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: Thu mua tên miền
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
đặt mua tên miền

Sự phát triển mạnh mẽ của Internet đã làm thay đổi bộ mặt của toàn thế giới. Cơ hội và thách thức luôn luôn song hành cùng với nhau, bạn đã chuẩn bị những gì cho mình? Bạn cần thiết kế một trang web để bán hàng? Bạn cần thiết kế web giới thiệu về công ty, sản phẩm của mình? Bạn cần tìm đối tác thiết kế website chuyên nghiệp?