Quỹ Đầu tư Tên miền APD

APM đầu tư quỹ tài trợ (kênh tài trợ) cho việc xây dựng và phát triển những website mở rộng toàn cầu của người Việt. Tiêu chí của dự án là "Better Domain, Better Brand, Better Profits, Better Investment".

Dịch vụ tìm đối tác và nhà đầu tư

Dịch vụ tìm đối tác và nhà đầu tư là một dịch vụ được phát triển nhằm tạo ra một nơi để người cần tìm đối tác và nhà đầu tư dự án của mình tìm gặp những đối tác và nhà đầu tư.

Thu mua lại tên miền

Thu mua tên miền là một dịch vụ mới của Ngân hàng Tên Miền. Nếu bạn có một hoặc nhiều tên miền và bạn muốn bán hết, chúng tôi sẽ có thể mua lại tên miền của bạn.

Thẩm Định Giá tên miền

Dịch vụ định giá sẽ giúp cho bạn xác định được giá trị thật của sản phẩm bạn muốn mua hoặc muốn bán một cách chính thức nhằm giúp cho bạn dễ dàng đạt được thỏa thuận mua bán nhanh chóng.

Trung gian Thanh toán Mua & Bán Tên miền

Nếu các bạn là Người Bán và Người Mua nên giao dịch mua bán qua Ngân Hàng Tên Miền nhằm bảo vệ quyền lợi của bạn để tránh những trường hợp xảy ra đáng tiếc.


Các tin khác

 
đặt mua tên miền

Sự phát triển mạnh mẽ của Internet đã làm thay đổi bộ mặt của toàn thế giới. Cơ hội và thách thức luôn luôn song hành cùng với nhau, bạn đã chuẩn bị những gì cho mình? Bạn cần thiết kế một trang web để bán hàng? Bạn cần thiết kế web giới thiệu về công ty, sản phẩm của mình? Bạn cần tìm đối tác thiết kế website chuyên nghiệp?