Quỹ Đầu tư Tên miền APD

Thứ tư - 25/09/2013 01:47
APM đầu tư quỹ tài trợ (kênh tài trợ) cho việc xây dựng và phát triển những website mở rộng toàn cầu của người Việt. Tiêu chí của dự án là "Better Domain, Better Brand, Better Profits, Better Investment".

Tại sao Trung quốc có những website lớn như Baidu.com, QQ.com, Taobao.com, Alibaba.com... mà Việt Nam chúng ta không có, người Việt trong nước và Việt kiều khắp năm châu rất nhiều người giỏi, rất nhiều người giàu có mà tại sao chúng ta không làm được như họ, với một thị trường không nhỏ như Việt Nam, Việt kiều khắp năm châu và rộng ra cho cả thế giới ???

Trước mắt, Ngân Hàng Tên Miền nhận tài trợ cho việc khởi động những website và những kế hoạch có triển vọng, gồm có:

- Tài trợ tên miền (domainname): Ngân Hàng Tên Miền hiện có nhiều tên miền rất tốt, các dự án website có thể chọn để sử dụng cho website của mình (miễn phí 1-2 năm đầu, sau đó tiếp tục đóng góp phí hàng tháng để sử dụng lâu dài, và thỏa thuận chuyển giao hoàn toàn hoặc góp vốn tùy khả năng phát triển của website).

- Tài trợ mã nguồn website: Ngân Hàng Tên Miền hiện đã nghiên cứu và ứng dụng nhiều mã nguồn website Mạng xã hội, Mạng cộng đồng (kinh doanh, dịch vụ), Mạng tin tức, Blog, Forum, Directory và đang tiếp tục tìm mua lại một số mã nguồn website khác để tài trợ cho các dự án.

- Tài trợ hosting: Trước mắt Ngân Hàng Tên Mền nhận tài trợ miễn phí 6-12 tháng dịch vụ hosting cho các dự án website, sau đó tùy mức độ phát triển của các dự án website sẽ thảo luận để có sự hợp tác dài hạn và chia sẻ có lợi nhất về dịch vụ hosting.

- Tư vấn và trợ giúp về dự án, về quan hệ và truyền thông...

Những cá nhân và tập thể có ý tưởng và kế hoạch tốt hãy liên hệ với Ngân Hàng Tên Miền để được hướng dẫn và trao đổi cụ thể.

Những cá nhân và tổ chức có ý muốn phối hợp và hợp tác hãy liên hệ với Ngân hàng Tên Mền để bàn kế hoạch hoạt động cụ thể.


Nội dung trên dựa trên ý tưởng từ: VNFoundation.com

Danh sách các website nhận tài trợ. Danh sách các nhà tài trợ. Danh sách các ý tưởng mới.
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin cũ hơn

 
đặt mua tên miền

Sự phát triển mạnh mẽ của Internet đã làm thay đổi bộ mặt của toàn thế giới. Cơ hội và thách thức luôn luôn song hành cùng với nhau, bạn đã chuẩn bị những gì cho mình? Bạn cần thiết kế một trang web để bán hàng? Bạn cần thiết kế web giới thiệu về công ty, sản phẩm của mình? Bạn cần tìm đối tác thiết kế website chuyên nghiệp?