Điều khoản sử dụng

Thứ hai - 19/08/2013 18:50
Quý khách đã truy cập vào website này hoặc tham gia mua, bán, thuê, cho thuê, giao dịch tên miền trên website này coi như mặc nhiên chấp thuận những điều khoản được nêu dưới đây:

Chúng tôi chỉ mua bán, thuê, cho thuê các tên miền quốc tế (.com, .net, .org,...) - Không mua bán, giao dịch tên miền Quốc gia (.vn, .com.vn , .net.vn,...).
Tất cả các trường hợp mua bán đều phải được xác thực chủ sở hữu để tránh thiệt hại tiền bạc, tài sản khách hàng và uy tín của chúng tôi.

Chúng tôi bảo đảm tính hiệu quả, chính xác, và an toàn của các giao dịch.

Giá bán, cho thuê tên miền cần nêu chính xác con số. Giá được niêm yết là giá cố định. Tuy nhiên, người mua, người bán, người cần thuê và người cho thuê tên miền có thể tự thương lượng để có mức giá phù hợp nhất.

Khi đã giao dịch với chúng tôi, tên miền của quý khách muốn bán, muốn cho thuê sẽ phải đặt trong tình trạng thông tin khóa (private whois) hoặc thông tin whois phải sửa thành thông tin của chúng tôi.

Giao dịch tên miền sẽ được thực hiện tại địa chỉ của chúng tôi với sự có mặt của bên mua và bên bán (hoặc bên thuê và cho thuê). Chúng tôi hỗ trợ việc chuyển tên miền (transfer) từ người bán sang người mua. Nếu trường hợp thuê, sẽ có hợp đồng thuê, cho thuê tên miền với các điều khoản có lợi nhất cho cả 2 phía.

Chúng tôi sẽ thu phí giao dịch 10% (của bên mua hoặc bên bán, bên thuê hoặc cho thuê - hoặc cả 2 bên - tùy theo thỏa thuận).

Tác giả bài viết: NganhangTenmien.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
đặt mua tên miền

Sự phát triển mạnh mẽ của Internet đã làm thay đổi bộ mặt của toàn thế giới. Cơ hội và thách thức luôn luôn song hành cùng với nhau, bạn đã chuẩn bị những gì cho mình? Bạn cần thiết kế một trang web để bán hàng? Bạn cần thiết kế web giới thiệu về công ty, sản phẩm của mình? Bạn cần tìm đối tác thiết kế website chuyên nghiệp?